Trường mầm non Quang Sơn - Chuẩn bị tốt mọi điều kiện đảm bảo an toàn cho trẻ quay trở lại trường.

Ngày  4/5/2020 trẻ mầm non trên địa bàn huyện Đồng Hỷ sẽ chính thức quay trở lại trường sau hơn 3 tháng nghỉ học do dịch bệnh Covit -19. Để đảm bảo an toàn cho trẻ khi quay trở lại trường, trường mầm non Quang Sơn trong nhiều ngày qua  đã tiến hành dọn vệ sinh trường/lớp, phun khử khuẩn, vệ sinh đồ dùng, đồ chơi để tạo môi trường giáo dục an toàn, tạo sự yên tâm cho phụ huynh khi đưa trẻ đến trường. Bên cạnh việc dọn vệ sinh, nhà trường cũng chuẩn bị đầy đủ dụng cụ (thiết bị đo thân nhiệt, xà phòng hoặc dung dịch sát khuẩn, nước uống, nước muối súc miệng, nơi rửa tay bằng nước sạch...), phục vụ công tác phòng, chống dịch. Đồng thời, nhà trường đã căn cứ vào điều kiện thực tế của từng điểm trường để linh hoạt xây dựng phương án đón, trả trẻ đảm bảo các quy định phòng, chống dịch bệnh Covid - 19.

Sau đây là một số hình ảnh tại nhà trường: