Tặng quà tết cho học sinh nghèo trong dịp tết nguyên đán

Nhân dịp tết nguyên đán quý tỵ 2013. vào sáng ngày 31/01/2013 công đoàn kết hợp với ban giám hiệu trường Mầm non Quang Sơn tổ chức tặng quà tết cho học sinh nghèo tại 3 điểm trường: Trung Sơn, Lân Tây, Trung Tâm, Tổng số học sinh nghèo trong toàn trường có 28 em trị giá mỗi xuất quà là 100.000đ ( Tổng số tiền cho 28 xuất quà là  2.800.000đ) số tiền này được huy động từ sự đóng góp của cán bộ đoàn viên công đoàn trong nhà trường và sự ủng hộ lòng hảo tâm của các doanh nghiệp trên địa bàn xã Quang Sơn.
Mặc dù mỗi xuất quà các em nhận được không lớn về vật chất, song đây sẽ là nguốn động viên lớn đối với các em nhân dịp tết đến xuân về.
Sau đây là một số hình ảnh trao quà cho học sinh nghèo của công đoàn và ban giám hiệu nhà trường:

cô Trần Thị Oanh bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường cùng với chị Nguyễn Thị Thủy phó ban phụ huynh nhà trường trao quà cho học sinh nghèo điểm trường Trung Sơn và Lân Tây

Cô Trần Thị Oanh Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường trao quà cho học sinh nghèo điểm trường Trung Tâm