Hòa chung trong không khí vui tươi của ngày khai trường, ngày hội “toàn dân đưa trẻ đến trường” trong cả nước nói chung và “ngày hội đến trường của Bé” nói riêng. Ngày 5 tháng 9 năm 2020, trường MN Quang Sơn hân hoan tổ chức “ Ngày hội đến trường của bé” .

Khai giảng năm học mới khi tình hình dịch Covid-19 vẫn đang diễn biến phức tạp, nhà trường đã rút ngắn chương trình,các bé tham dự lễ khai giảng diễn ra nhanh chóng và gọn gang vừa đảm bảo phòng chống dịch bệnh  nhưng vẫn đảm bảo nghi thức và ý nghĩa của buổi lễ này.

Thực hiện nghiêm túc chỉ đạo của Bộ GDĐT, UBND tỉnh Thái Nguyên, Sở GDĐT, Phòng GDĐT Đồng Hỷ, nhà trường đã tổ chức Lễ khai giảng năm học mới trang trọng, ngắn gọn, ý nghĩa, đảm bảo công tác phòng chống dịch chủ động, hiệu quả.