HỘI THI GIÁO VIÊN DẠY GIỎI CẤP CƠ SỞ TRƯỜNG MẦM NON QUANG SƠN

Những thành công đạt đươc từ Hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp cơ sở Trường mầm non Quang Sơn

Chiều ngày 20 tháng 11 năm 2020 trường mầm non Quang Sơn tổ chức buổi tổng kết hội thi giáo viên dạy giỏi cấp cơ sở năm học 2020-2021

Ngay từ những ngày đầu của hội thi, các đồng chí giáo viên trường mầm non Quang Sơn đã nỗ lực chuẩn bị chu đáo từ sáng kiến kinh nghiệm, đồ dùng đồ chơi tự tạo, đến khâu thiết kế bài giảng. Nhiều bài giảng có chất lượng được đánh giá cao, ý tưởng sáng tạo, linh hoạt theo đúng quan điểm "lấy trẻ làm trung tâm". Tham gia hội thi, trường mầm non Quang Sơn vinh dự có 19/19 đồng chí giáo viên đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp Trường. Trong hội nghị tổng kết, nhà trường vinh dự có 05/25 hoạt động của các đồng chí được đánh giá cao được ban tổ chức tuyên dương trước toàn thể hội thi.

Hội thi thực sự là hoạt động chuyên môn có tính chất quyết định trong việc đẩy mạnh phong trào thi đua dạy tốt, học tốt, đổi mới phương pháp giảng dạy trong nhà trường.

Sau đây là một số hình ảnh: