Trường Mầm Non Quang Sơn tổ chức Lễ tổng kết năm học 2016-2017 chia tay các bé 5 tuổi ra trường và vui tết thiếu nhi 1/6

Thực hiện kế hoạch năm học 2016-2017, ngày 29 tháng 05 năm 2017 trường mầm non Quang Sơn tổ chức bế giảng năm học 2016 – 2017-  chia tay các bé 5 tuổi ra trường và vui tết thiếu nhi 1/6 cho các cháu.

Nhà trường rất vinh được đón các đ/c lãnh đạo: Đảng ủy, UBND   xã Quang Sơn

* Về phía các đơn vị bạn có: các cơ quan đơn vị đóng quân trên địa bàn

* Về phía Phụ huynh: Có Ban đại diện hội cha mẹ học sinh nhà trường và ban đại diện phụ huynh các lớp cũng đến dự và tặng quà cho các cháu.

Buổi tổng kết diễn ra rất vui vẻ, đọng lại nhiều cảm xúc cho các vị đại biểu, các bậc phụ huynh và các bé.

Trong ngày tổng kết, các vị đại biểu và Ban giám hiệu nhà trường đã phát biểu trò truyện với các bé và trao phần thưởng cho các bé có thành tích xuất sắc trong năm học. Đặc biệt là các bé mẫu giáo lớn đã được nhận giấy chứng nhận hoàn thành chương trình giáo dục mầm non. Trong giờ phút chia tay của các bé mẫu giáo 5-6 tuổi tạm biệt mái trường mầm non, tạm biệt các cô, các bạn, các bé đã thể hiện tình cảm của mình qua những lời ca tiếng hát  và cùng  vui văn nghệ chào mừng ngày tết thiếu nhi 1/6.

Dưới đây là một số hình ảnh được ghi lại trong buổi tổng kết: